VinFast và BIDV triển khai chương trình tri ân đặc biệt dành cho nhà giáo Việt Nam

Nhằm tôn vinh và tri ân nhà giáo Việt Nam nhân ngày 20/11, Công ty VinFast và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp triển khai Chương trình tri ân đặc biệt tới các thầy cô và cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục khi mua ô tô, xe máy điện từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực và nhân văn mà VinFast và BIDV trân trọng dành tặng đội ngũ giáo viên, giảng viên và cán bộ nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực “trồng người”. Đồng thời, chương trình hướng tới việc khuyến khích sử dụng xe ô tô và xe máy điện theo định hướng tăng trưởng “xanh”, giảm phát thải, phát triển bền vững theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực và nhân văn mà VinFast và BIDV trân trọng dành tặng đội ngũ giáo viên, giảng viên và cán bộ nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực “trồng người”

Theo đó, Các Thầy, Cô giáo, CBNV ngành giáo dục khi mua xe ô tô điện nhận được các ưu đãi:

✔️ 𝐊𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐨̂ 𝐭𝐨̂ đ𝐢𝐞̣̂𝐧:
– Giảm 3% giá niêm yết các xe: VFe34, VF5, VF6, VF8, VF9
– Tặng 1 năm tiền thuê pin
✔️ 𝐊𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐱𝐞 𝐦𝐚́𝐲 đ𝐢𝐞̣̂𝐧:
– Giảm 25% giá niêm yết các dòng xe.
✔️ 𝐔̛𝐮 đ𝐚̃𝐢 𝐥𝐚̃𝐢 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 𝐭𝐫𝐚̉ 𝐠𝐨́𝐩 𝐪𝐮𝐚 𝐍𝐇 𝐁𝐈𝐃𝐕:
– Lãi suất cố định 7.3%/ năm trong 18 tháng đầu và tối đa 8%/ năm trong thời gian còn lại, phần lãi vượt quá 8% (nếu có) Vinfast sẽ chi trả.
– Hạn mức vay mua xe lên tới 80% giá trị xe (bao gồm cả giá trị pin)
– Thời gian vay tối đa 6 năm
✔️ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐚́𝐩 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023
Ngoài ra, Vinfast áp dụng các ưu đãi vượt trội về chính sách hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành:
– Bảo hành tới 10 năm hoặc 200.000 km (tùy dòng xe)
– Cứu hộ 24/7
– Sửa chữa, sạc pin lưu động ….
Liên hệ: 0928.080.886 để biết thêm chi tiết

Chương trình áp dụng từ ngày 01/11/2023 đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi có thông báo mới trên tất cả các dòng ô tô điện, xe máy điện VinFast đang bán trên thị trường

Phát biểu về Chương trình tri ân đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bà Hồ Thanh Hương – Tổng giám đốc VinFast Thị trường Việt Nam cho biết: “Đây là món quà tri ân ý nghĩa và nhân văn mà VinFast và BIDV dành tặng đội ngũ thầy cô giáo và các cán bộ, nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục. Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn sự nỗ lực, tâm huyết của những người đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúng tôi tin tưởng, xe điện thân thiện với môi trường cũng là lựa chọn ưu tiên của các nhà giáo vì mục tiêu kiến tạo tương lai xanh cho các thế hệ mai sau”.

Đặc biệt, VinFast cam kết giá trị mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, với mức chiết khấu cố định công khai minh bạch, đảm bảo sự an tâm cho người dùng.

VinFast cam kết giá trị mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, với mức chiết khấu cố định công khai minh bạch, đảm bảo sự an tâm cho người dùng.

VinFast cam kết giá trị mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, với mức chiết khấu cố định công khai minh bạch, đảm bảo sự an tâm cho người dùng

Với hệ thống trạm sạc, xưởng dịch vụ phủ rộng trên 63 tỉnh, thành phố và đang không ngừng được bổ sung, hoàn thiện – hệ sinh thái xe điện VinFast, đến nay đã đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của người dùng xe điện trên toàn quốc, góp phần thiết thực vào mục tiêu bảo vệ môi trường và kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.

Để biết chi tiết về chương trình, Kính mời Quý Thầy Cô liên hệ Hotline: 0928.080.886

Trả lời

.
.
.
.